Ký gửi bất động sản là xu hướng trên thế giới!

Ký gửi bất động sản là xu hướng trên thế giới!

Khi nói về bất động sản Việt Nam người ta nói đến sự tăng trưởng ấn tượng kèm với nó một mớ luật/ kẻ hở đang trong quá trình hoàn thiện – nếu không muốn nói là “hành là chính”. Lại nói về người bán, người mua – người sinh ra không phải ai cũng nắm tất cả kiến thức và đủ thời gian để cập nhật các kiến thức thay đổi hàng ngày. Hơn hết, điều sâu tận tâm can: ai cũng muốn dễ dàng, muốn thuận lợi, muốn nhanh chóng, muốn an toàn, muốn bán tốt, muốn KHỎE, bớt đau não! Đó là lý do họ tìm tới các dịch vụ ký gửi bất động sản và nó là xu hướng các nước phương Tây đã đi.

Dịch vụ ký gửi bất động sản tại Việt Nam như trong trứng nước

Chỉ có điều, Dịch vụ ký gửi bất động sản tại Việt Nam như trong trứng nước. Thật khó để phân biệt một công ty làm dịch vụ ký gửi và môi giới tự do làm dịch vụ ký gửi. Trong khi hình ảnh môi giới đang “loạn cào cào” vì sự phức tạp: kê giá, loạn giá, không chuyên nghiệp, không mạnh về tư vấn, nhà nào cũng nhận….xong up zalo và chờ sung rụng thì công ty dịch vụ bất động sản lập nên cũng đa số dựa vào lực lượng này mà ít có sự đào tạo, tổ chức cũng như có các hành động để tăng hiệu quả cho khách hàng khi đã nhận ký gửi từ họ.

Trách nhiệm của môi giới sau khi nhận ký gửi thấp, người ký gửi chạy vạy đủ nơi: Nhà nào ai gửi môi giới cũng nhận, cũng quảng cáo trong phạm vi cá nhân hoặc chịu chơi lắm là đăng trả phí ở 1,2 trang để cầu may (không dám đăng lâu, đăng Vip vì sợ lỗ); như vậy thì trách nhiệm để bán nhà cho cho người gửi là hoàn toàn không có, vì bản chất không hề ràng buộc. Trong khi, người ký gửi cũng chỉ quen cho cùng vài môi giới, vài công ty. Họ phải chạy vạy thêm đăng các báo đài khác, nhiều khi chẳng biết đăng ở đâu tốt. Họ làm sao biết được muabanchinhchu.net, batdongsan.com.vn, chotot.com là những trang mang lại hiệu quả khá cao?

Để bán được hàng thì phải quảng cáo

Phải có mạng lưới cộng tác viên rộng, phải chuyên về quảng cáo truyền thông; có sự đầu tư chuyên nghiệp, mạnh mẽ ngay từ đầu thì mới phóng được bất động sản ra thị trường, để tất cả mọi người đều biết, thì xác xuất bán được nhanh mới cao.

 

 

Người đi ký gửi phải cân nhắc: “Đắt xắt ra miếng”

Tiền ai cũng quý, cũng trân trọng, sử dụng tiền như thế nào là tùy mỗi người. “Để bán được thì phải quảng cáo”; kyguibds.net có nguồn gốc là đơn vị chuyên quảng cáo truyền thông, nắm mạng lưới cộng tác viên, môi giới, nhà đầu tư, người cần mua rộng khắp tất cả các quận HCM, có thể giới thiệu sản phẩm không chỉ trong quận bán mà còn lan ra các quận xung quanh. Kyguibds.net Chủ Động tiếp cận khách hàng chứ không bị động nên hiệu quả rất cao. Tất nhiên “Đắt xắt ra miếng”, kyguibds.net sẽ bỏ rất nhiều công sức, thậm chí trả luôn ~1% hoa hồng cho cộng tác viên và phải cố gắng hết sức để hoàn thành hợp đồng ký gửi trong thời hạn đã ký. Đó là cam kết chất lượng mà khách hàng được kyguibds.net phục vụ chăm lo.

Hotline: 0934.914.888